ทำเว็บโปรโมทจตุคาม
 
 

 

 

 

 

 

      

  
ทำไมวัด ต้องทำเว็บโปรโมทจตุคาม และวัตถุมงคล
Custom Search

   หลายครั้งที่ต้องคิดว่า สิ่งที่เราลงทุนไปจะคุ้มค่ากับผลที่จะตามมาหรือเปล่า ถ้าเป็นบริษัท ห้างร้าน ย่อมมีผู้ร่วมลงทุนมากอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นวัด ศาสนสถาน ที่ต้องระดมเงินเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม จะทำวิธีใดที่จะเข้าถึงผู้สนใจอย่างรวดเร็ว และบรรลุวัตถุประสงค์ของทางวัด

    ผมเคยสนใจวัตถุมงคล (จตุคามรามเทพ) อยู่รุ่นหนึ่ง ซึ่งปรากฏในหน้าหนังสือพิมพ์กรอบเล็กๆ ซึ่งคาดว่าคงใช้งบประชาสัมพันธ์น้อย แต่ถ้าเทียบกับราคาและความคุ้มค่า อาจแพงอยู่ ในกรอบเล็กๆนั้นมีเบอร์ติดต่อหลายเบอร์ ผมลองเสี่ยงโทรไปเบอร์หนึ่ง เป็นเสียงผู้หญิงรับ เมื่อสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดเกี่ยวกับจตุคามรุ่นนั้นก็ได้คำตอบว่า

   "มีหลายรุ่น หลายราคา ตั้งแต่ 200 , 300 เป็นต้นไป เพราะมีหลายขนาด"
   และเมื่อผมถามว่า มีรูป หรือรายละเอียดลงเว็บไหม พี่คนนั้นรีบตอบว่า
   "มีค่ะ มี  เว็บ ... เออ ดอทคอมจตุคามค่ะ" ... (ยืนยันว่าไม่ได้พิมพ์ผิด)
  
   เล่นเอางง!!! ผมเลยไม่ได้จองร่วมทำบุญรุ่นนั้นไป

   เรื่องนี้คงไม่สำคัญ ถ้าวัตถุมงคลรุ่นนั้นมีเจตนาดี มวลสารดี ศรัทธาจากประชาชนที่อยู่ในจังหวัดหรือบริเวณใกล้เคียง วัตถุมงคลรุ่นนั้นก็จะถูกจองจนหมด แต่ถ้าการประชาสัมพันธ์ไม่ดี ก็คงยากที่ประชาชนจะได้ร่วมทำบุญ หรือวัตถุมงคลจะกระจายไปทั่วประเทศ และกว่าจะมีคนรู้ข่าวเกี่ยวกับวัตถุมงคลรุ่นนั้น ราคาก็ขึ้นไปอยู่ที่ 3,000 บาท จาก 300 บาท ก็เป็นได้ และเมื่อทางวัดทำรุ่น 2 ออกมา อาจจะไม่ดังเท่ารุ่นแรกก็ได้ เพราะจากการถามจากผู้นิยมพระเครื่องทราบว่า รุ่น 1 จะเน้นพิธีกรรมและมวลสาร ส่วนรุ่น 2 ทำออกมาเพื่อโก่งราคา (ว่าไปนั้น)

    หากทางท่านทำเว็บโปรโมท โดยเป็นชื่อวัดของท่าน เช่น watdoi.com (ชื่อสมมุตินะครับ) ด้วยราคาที่ 3,000 บาท ซึ่งในจำนวน 3,000 บาทนี้ จะเป็นค่าเช่าพื้นที่ Host 1,000 บาท และค่าจัดทำ ประสานงาน รวมไปถึงโปรโมท 2,000 บาท และถ้ามีผู้สนใจโทรมา ท่านก็สามารถบอกให้เขาไปชมตัวอย่างในอินเทอร์เน็ตได้

   ค่าเช่า host 1,000 บาท ท่านจะมีพื้นที่สำหรับเก็บข้อมูล 50 เมก และสามารถเลือกชื่อเว็บเป็น .com  .net  .org อายุการใช้งาน 1 ปี (ปรับปรุงเองได้)
   ค่าจัดทำ 2,000 บาท จะรับทำอยู่ที่ 10 - 15 หน้า (ไม่รวมหน้ารูปพิธีปลุกเสก หรือรูปกิจกรรมต่างๆ ซึ่งถ้าท่านมีให้เรา เราทำให้ฟรี) ซึ่งผู้ให้บริการบางแห่ง คิดหน้าแรก 900 หน้าต่อไป 300 ซึ่งทางเราคิดราคาเหมารวม เราถือว่าร่วมทำบุญกับทางวัด

   อย่ารอช้า เพื่อการบรรลุตามวัตถุประสงค์ในการพัฒนาวัดของท่าน และท่านก็มีส่วนสนับสนุนเว็บการศึกษาอีกด้วย

   ด้วยความเคารพ..

บูชาวัตถุมงคลสำนัก อ.หนู กันภัย จากสำนักโดยตรง แท้ 100%

ผลงานคศ.3

ปัจจุบัน การบูชาพระ การประมูลเพื่อให้ได้ในพระเครื่องที่ต้องการมาครอบครอง การเช่าพระบูชา ได้เปลี่ยนสนามมาอยู่บนโลกออนไลน์มากมาย ทั้งนี้เพราะง่ายต่อการติดต่อ แต่ก็ต้องใช้ความระมัดระวังในการโอนเงินเหมือนกัน ท่านอาจตรวจสอบว่า เว็บไซต์ประมูลพระเครื่อง เป็นของผู้มีชื่อเสียง เช่น ป๋อง สุพรรณ หรือท่านอื่นๆ ที่มีชื่อเสียงในวงการพระหรือไม่ หรือตรวจสอบว่า มีการจดทะเบียนหรือไม่ ซึ่งเป็นการตรวจสอบเบื้องต้น

ด้วยความปรารถนาดี จาก champ108.com  

วิริเยน ทุกข มัจเจติ

คนล่วงทุกข์ได้ด้วยความเพียร

(และค้นข้อมูลได้ด้วย Computer ที่เชื่อมต่อ Internet อนาคต อยู่ในมือเราเองจ้า)

เรารับทำเว็บ เพื่อนำรายได้มาสนับสนุนเว็บไซต์ ดินแดนปัญญาชน ด้วย Host ดีๆครับ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 08 - 3411 - 9888

   
 

counter Privacy Policy     

ทำเว็บจตุคาม ทำเว็บผลงานครู  ผลิตภัณฑ์ไม้สัก  Cd สนับสนุนการทำผลงานครู   แชมป์  champ108 eXTReMe Tracker