ประกาศยกเลิกการประชาสัมพันธ์ไม้สัก เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ผลิตภัณฑ์จากไม้สัก
 
 

 

 

 

 

 

       เรียนผู้เข้าเยี่ยมชม champ108.com ทุกท่าน

   เนื่องด้วยในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ทางเว็บได้มีการประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์จากไม้สัก และเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก โดยที่ได้รับการติดต่อจากครูท่านหนึ่งที่ต้องการขยายตลาดให้กว้างขึ้น แต่พอมีการติดต่อจากลูกค้ารายแรกก็พบกับปัญหาเรื่องของการขนส่ง จึงมีการเปลี่ยนมาอีกร้านหนึ่ง ก็ได้รับการติดต่อสอบถามมาจากหลายๆท่าน ซึ่งตอนนี้กำลังรอใบเสนอราคา เพื่อปรับเปลี่ยนราคาร้านใหม่ให้เป็นปัจจุบัน เพราะหลายท่านเข้ามาสอบถามราคาก็พบความแตกต่างจากราคาที่ติดไว้บนเว็บ จึงขอเรียนตามตรงว่า ราคาสินค้ามีการปรับเปลี่ยนตามราคาของร้านใหม่

   ในระยะเวลา 2 เดือนที่ผ่านมา ได้รับการสอบถามจากหลายท่าน ทำให้รู้สึกว่า การประชาสัมพันธ์ของเราได้ผล และสามารถทำอันดับได้ใน google ภายในระยะเวลาเพียง 2 สัปดาห์ แต่ในระหว่างนี้ ข้าพเจ้าก็พบกับอุปสรรค์บางอย่าง แล้วก็มีคนพูดขึ้นมาเพื่อให้ข้าพเจ้าคิดในสิ่งที่กำลังทำอยู่

   หากต้นไม้สร้างความชุ่มชื้น สร้างความอุดมสมบูรณ์ให้กับป่า สิ่งที่ได้ตามมาก็คือ น้ำ

   จะว่าไป ต้นไม้ก็คือ พ่อ และ น้ำ ก็คือ แม่

   พระเจ้าอยู่หัวทรงให้ความสำคัญกับน้ำ พระราชินีทรงให้ความสำคัญกับป่า ... แล้วเรากำลังทำอะไร ...เรากำลังสนับสนุนให้เขาทำอะไร

   แม้ว่ามันจะเป็นต้นไม้ที่ปลูกและตัดอย่างถูกต้อง มีใบประกอบสิ่งประดิษฐ์อย่างถูกต้อง... แต่เราเป็นลูก เป็นคนที่จงรักภักดีมาตลอด ทำไมเราไม่เดินตามท่านละ

   โชคดีที่ทางเว็บยังไม่เคยได้รับส่วนแบ่งหรือเปอร์เซ็นต์กับทางร้านทั้งสองร้าน ก็พอถือได้ว่า ยังไม่ได้ทำธุรกรรม หรือมีส่วนร่วมในการกระทำต่างๆ อันส่งผลต่อความจงรักภักดีของเรา

   ก่อนที่จะเกิดปัญหาทางสภาวะจิตใจขึ้น ข้าพเจ้าขอประกาศยกเลิกการประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ไม้สัก เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ทุกชนิด ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2550 เป็นต้นไป เพื่อสืบสานเจตนารมณ์ พ่อและแม่ของแผ่นดิน ที่ปรารถนาให้น้ำคู่ป่าตลอดไป

   ขอบพระคุณครับ

   6 ธันวาคม 2550

ผลงานคศ.3

 

champ@champ108.com 083-411-9888

 

   
 

counter Privacy Policy     ทำเว็บจตุคาม ทำเว็บผลงานครู    แชมป์  champ108 eXTReMe Tracker