อ.หนู กันภัย

เหรียญห้าแถว นะมหาสำเร็จกินไม่รู้สิ้น ยันต์ 5 แถวหนุนดวง

รวมวัตถุมงคลของสำนัก อ.หนู กันภัย ของแท้ ราคาสำนัก ทำให้ดวงมั่นคง หนุนดวง!!

   
ขอเชิญสั่งจอง - บูชา เหรียญและวัตถุมงคล เหรียญห้าแถว รุ่น 1 เสือเหลียวหลัง ฯลฯ และวัตถุมงคลยอดนิยม สำนัก อ.หนู กันภัย

"วัตถุมงคล อ.หนู กันภัย"

   :: ขอเชิญร่วมบูชาวัตถุมงคล ยันต์ 5 แถว::

   เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องที่ศรัทธา แต่ไม่สะดวกมาที่สำนักด้วยตนเอง

   "เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาน"
   สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในโลกนี้ ย่อมคุ้มครองผู้ที่ประพฤติดี ดังนั้น พึงหมั่นสวดมนต์ ไหว้พระ ทำสมาธิเป็นประจำ

 วัตถุมงคลของสำนักฯ ราคาสำนักฯ รับใช้พ่อด้วยความจริงใจ

บูชาวัตถุมงคลสำนัก อ.หนู กันภัย จากสำนักโดยตรง แท้ 100%

จุดประสงค์ของการบูชาวัตถุมงคลสำนัก อ.หนู กันภัย คลิกเพื่ออ่านต่อ
 

ประกาศ!!

เหรียญห้าแถว - นะมหาสำเร็จ กินไม่รู้สิ้น ที่ได้เข้ารับการปลุกเสกในวันไหว้ครู 2553 มีทั้งแบบเจาะรู และไม่เจาะรู ก่อนการนำส่งไปยังผู้สั่งบูชา จะมีการอธิษฐานถึงความเป็นเจ้าของของแต่ละชิ้น หากของสิ่งนั้นเกิดขึ้นมาเพื่อเป็นของคุณ ... ก็จะถูกหยิบขึ้นมา เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกเหรียญครับ

แนะนำให้ทั้งแบบเจาะห่วงและแบบไร้ห่วง ควรเลี่ยมพลาสติกก่อนนำติดตัวครับ เพราะจะได้รักษาสภาพของเหรียญ และจะได้เงาวาวนานๆครับ

 

ถ้อยแถลง

 
   เนื่องด้วยมีผู้เกิดความสงสัยว่า เหรียญยันต์ห้าแถว - นะ มหาสำเร็จ กินไม่รู้สิ้น ของสำนักสักยันต์ท่าน อ.หนู กันภัย เป็นของจริงหรือไม่ และของที่มีวางให้เช่าบูชาตามร้านสะดวกซื้อ เป็นของจริงหรือไม่ ร่วมไปถึงผู้ที่มีข้อมูลไม่ตรงกับข้อเท็จจริง แต่กล่าวพาดพิงถึง ทำให้ผู้อ่านหลายท่านเกิดความเข้าใจผิดๆ ซึ่งจริงๆแล้วตามพรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐ มีอำนาจดำเนินการตามที่เห็นสมควรได้ แต่เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องกับพี่น้องที่ศรัทธาในตัวท่าน อ.หนู กันภัย และสนใจจะบูชาวัตถุมงคลของสักนักฯ จึงขอเรียนดังนี้

   ยันต์ นะ มหาสำเร็จ กินไม่รู้สิ้น เป็นยันต์ที่นำมาสักแทนที่ยันต์เก้ายอด ซึ่งยันต์เก้ายอดท่าน อ.หนู กล่าวว่า มีอิทธิคุณทางมหาอุตต์ คือ อุดลูกปืน หนังเหนียว แคล้วคลาด แต่อาจเกิดผลกับทางการเงิน คือ อุดเงินไปด้วย ท่านจึงไม่นิยมสักให้ลูกศิษย์ เพราะยุคปัจจุบันอยากนะเน้นเมตตา ร่ำรวย หรือกระทำการใดใดก็สำเร็จ ทำให้บริเวณต้นคอ แต่เดิมจะสักเก้ายอด ก็เปลี่ยนเป็นยันต์โภคทรัพย์ ยันต์ นะมหาสำเร็จ เป็นส่วนใหญ่ จะสักเก้ายอดให้ก็ต่อเมื่อต้องไปปฏิบัติหน้าที่ที่มีความเสี่ยง

   ด้วยกระแสความนิยมทำให้ลูกศิษย์หลายคน บูชาตะกรุดนะมหาสำเร็จ และขอร้องให้ท่าน อ.หนู กันภัย สร้างเหรียญยันต์ห้าแถว ที่อีกด้านเป็นยันต์ นะ มหาสำเร็จ กินไม่รู้สิ้นออกมา

   เริ่มแรก มีบริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ได้ขออนุญาตจัดสร้าง "เหรียญปาฎิหาริย์ ยันต์ห้าแถว รุ่น นะมหาสำเร็จ กินไม่รู้สิ้น" ซึ่งวางให้บูชาที่ร้านสะดวกซื้อ 7 - eleven โดยมีเหรียญยันต์และหนังสือจำนวน 16 หน้า รวมเป็น 1 ชุด ให้บูชาชุดละ 229 บ. และ 299 บ. โดยมีการดำเนินการตามขั้นตอน การปลุกเสกและตอกโค๊ด (วัตถุมงคลที่ออกจากสำนัก ต้องมีการตอกโค๊ด แม้แต่วัตถุมงคลที่ขออนุญาตสร้างขึ้นเอง ก็ต้องนำมาตอกโค๊ดที่สำนัก และผ่านการปลุกเสกเท่านั้น)

   ต่อมา ทางสำนักได้ออกวัตถุมงคลขึ้นมา เป็นเหรียญยันต์ห้าแถว - นะมหาสำเร็จ กินไม่รู้สิ้น ซึ่งมีข้อแตกต่างคือ เหรียญจะมีขนาดเล็กกว่า บางกว่า และด้านหนึ่งของเหรียญจะเขียนว่า "พ่อหนูกันภัย" ที่สำคัญ "ไม่มีการเจาะรูใส่ห่วง" มีการตอกโค๊ดของสำนัก บางเหรียญเป็นโค๊ดตัวเลข(แจกลูกศิษย์ใกล้ชิด) ส่วนบุคคลทั่วไปที่บูชา จะมีโค๊ดของสำนักบริเวณด้านที่เป็นยันต์ นะมหาสำเร็จฯ

   เหรียญนี้เปิดตัวครั้งแรกที่เว็บไซต์ www.arjannoo.pantown.com ของครูพี ซึ่งมีการโปรโมทดังนี้

เหรียญยันต์นะมหาสำเร็จ อ.หนู กันภัย

   ซึ่งเหรียญห้าแถว - นะ มหาสำเร็จ กินไม่รู้สิ้น มี 2 สี คือ สีทอง และสีเงิน หลายท่านสอบถามมาว่า ต่างกันตรงไหน ขอตอบตรงนี้ว่า อิทธิคุณเหมือนกัน ต่างกันที่สีที่ถูกโฉลกของผู้สวมใส่ โดยที่ผู้สวมใส่ต้องหมั่นสวดมนต์ ไหว้พระ ทำสมาธิ ทำบุญแผ่เมตตา และรักษาข้อห้าม ข้อถือของสำนักอย่างเคร่งครัด เพราะเหรียญมีค่าเท่ากับการสักยันต์ หากมีไว้ครอบครองแล้วไม่ไหว้พระ ไม่รักษาศีล ไม่มีของดีใดรักษาหนุนตัวท่าน

  

ข้อเปรียบเทียบของเหรียญยันต์ห้าแถวทั้ง 2 รุ่น

เหรียญนะมหาสำเร็จ

หมื่นยันต์

   สำหรับบ้างท่านที่ให้ข้อมูลผิดๆว่า ไม่ใช่เหรียญจริง ท่านสามารถไปเปิดพ๊อกเก็ตบุ๊ค "หมื่นยันต์" ของท่านอาจารย์หนู กันภัยได้ (ISBN 978-974-235-124-3 พิมพ์ครั้งที่ 1 กันยายน 2552 หน้าที่ 447) ซึ่งมีการตีพิมพ์และจำหน่ายก่อนที่เว็บไซต์ champ108.com จะได้รับมอบหมายให้เป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2553 เป็นสิ่งยืนยันได้ว่า "เหรียญห้าแถว นะมหาสำเร็จ กินไม่รู้สิ้น" เป็นของสำนักฯจริง

   ปัจจุบัน ท่านอ.หนู กันภัย ได้ออกแบบเหรียญที่ระลึกรูปแบบใหม่ "เหรียญแสตมป์ห้าแถว - นะมหาสำเร็จ" ซึ่งมีรูปแบบและขนาดใกล้เคียงกับ เหรียญห้าแถว นะมหาสำเร็จฯ ดังรูป

เหรียญแสตมป์

   จะเห็นได้ว่า วัตถุมงคลรุ่นใหม่ๆของสำนัก จะเป็นยันต์นะมหาสำเร็จเสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะท่าน อ.หนู กันภัย ต้องการให้ลูกศิษย์ที่มีไว้ครอบครองประสบความสำเร็จ แต่ต้องเป็นคนดี สวดมนต์ไหว้พระทำสมาธิ ถือข้อห้ามข้อปฏิบัติอย่างเคร่งครัด ไม่ทำร้ายบิดามารดาด้วยประการทั้งปวง ที่สำคัญ ต้องไม่เนรคุณผู้มีพระคุณ

   ท่าน อ.หนู กันภัย มอบหมายให้ทางเว็บไซต์นำโดยคุณพัศพงศ์ วิจิตรพงษ์ เป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์วัตถุมงคลทางเว็บไซต์ ซึ่งเป็นเพียงช่องทางหนึ่งเท่านั้น ท่านผู้สนใจร่วมทำบุญบูชาวัตถุมงคล สามารถไปด้วยตนเองที่สำนัก จ.ปทุมธานี หรือหากไม่สะดวกก็สามารถสั่งจองผ่านช่องทางต่างๆได้ เพราะหากขึ้นชื่อว่าเป็นของสำนัก และทำเพื่อพ่อหนู กันภัยแล้ว ย่อมถือว่าได้บุญกุศลทั้งนั้น

   สำหรับท่านที่เข้าใจผิด กล่าวหาว่าเว็บไซต์นี้ให้เช่าของปลอม ทางทีมงานอยากขอร้องให้ท่านพึงระลึกว่า ทางทีมงานได้รับมอบหมาย ซึ่งเป็นเพียงกลจักรเล็กๆเท่านั้น อีกทั้งทีมงานทุกคนมีอาชีพส่วนตัวมั่นคงแล้วทั้งนั้น เรื่องแสวงหาผลประโยชน์ทางธุรกิจย่อมไม่มี แม้ว่าจะมีการเช่าบูชาวันละ 1 - 2 ชิ้น หรือไม่มีเลย 1 - 2 เดือน ทางทีมงานก็ไม่ได้เดือดร้อน เพราะเรารับใช้พ่อด้วยใจ ที่สำคัญพ่อหนู กันภัยเป็นคนมอบหมายให้ทำงานนี้ หากมีการกล่าวหา หรือกระทำการใดใด ก็เท่ากับว่า ทำกับพ่อหนู ทำกับสำนัก ซึ่งท่านที่มีข้อสงสัยอื่นๆ สามารถโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  02-9752799 เป็นเบอร์โทรของสำนักฯ และขอยืนยันว่า วัตถุมงคลที่ทางสำนักให้มาประชาสัมพันธ์ทางเว็บไซต์เป็นของสำนักแท้ๆ

   ในวันที่พ่อมอบหมายนั้น พ่อหนูได้พูดในสิ่งที่ทำให้คุณเก่งตกใจ และอีกหลายๆครั้งที่ดูเหมือนพ่อจะรู้วาระจิตของคน ยิ่งทำให้เราเชื่อว่า จะกระทำการสิ่งใด ใจต้องบริสุทธิ์ เพราะถ้าไม่บริสุทธิ์ พ่อรู้ อยู่ที่ว่าจะพูดหรือไม่เท่านั้น ที่สำคัญ พ่อจะพูดอยู่เสมอว่า "มาทำบุญด้วยกัน ชาติหน้าจะได้ร่วมกันสร้างบุญอีก"กับคุณเก่งอยู่เสมอ สร้างความอิ่มเอิบใจให้กับทีมงานยิ่งนัก  พ่อหนูรักลูกๆมาก ขนาดป่วยเป็นไข้หวัด ก็ยังให้ถ่ายวิดีโอมาเผยแพร่ว่า ยันต์นะมหาสำเร็จ และเหรียญยันต์ เป็นของสำนักจริงๆ (คนโจมตีคงบาปน่าดู เพราะทำให้พ่อต้องกังวลใจ ทุกข์ใจ)

   บุญฤทธิ์ของท่าน อ.หนู กันภัยนั้นยิ่งใหญ่นัก
   ใครว่าเว็บ ทำกับเว็บที่ทำงานให้สำนัก ... เท่ากับว่าพ่อหนู กันภัย (ระวังกรรมสนองนะครับ)

   ยืนยันด้วยความบริสุทธิ์ใจ ทุกท่านสามารถโทรไปสอบถามที่สำนักได้เลยครับ  02-9752799

 

 
 

ประชาสัมพันธ์

 

สำเนาหนังสือมอบหมายให้ประชาสัมพันธ์วัตถุมงคล อ.หนู กันภัย ของแท้

หนังสือมอบหมายให้เป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์

อ.หนู กันภัย มอบหมายให้ทางเว็บไซต์เป็นฝ่ายประชาสัมพันต์วัตถุมงคลของสำนักทุกชนิด

อ.หนู

อ.หนู กันภัย

   คุณพัศพงศ์ วิจิตรพงษ์ ลูกบุญธรรม อ.หนู กันภัย รับมอบผ้ายันต์ 200 ผืน และหนังสือคาถา อ.หนู กันภัย ซึ่งมีบทสวดมนต์ คาถาบุญฤทธิ์(คาถาบูชายันต์ 5 แถว หนุนดวง) คาถาเรียกเงินเรียกทอง คาถาจิ้งจกมหาเสน่ห์ คาถาคล้องพระผูกตะกรุด ฯลฯ สำหรับ 200 ท่านแรกที่สั่งจองบูชาวัตถุมงคล อ.หนู กันภัย ของแท้ ราคาสำนัก ปลุกเสกซ้ำ รับกับมือ

ผ้ายันต์ 5 แถว หนุนดวง "มีกินไม่รู้สิ้น" แถมให้ฟรีๆ 1 ชิ้น / 1 ผืนผ้ายันต์ 5 แถว หนุนดวง "มีกินไม่รู้สิ้น"

   ผ้ายันต์นี้ พ่อหนู กันภัย เมตตามอบให้ เพื่อสมนาคุณกับพี่น้องที่ร่วมบูชา
  (สำหรับรายการเหรียญห้าแถว - นะมหาสำเร็จฯ สีเงิน สีทอง และตะกรุดลูกสะกดครับ)

   ของดี เมื่ออยู่คู่กับคนดี ย่อมส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้น แต่ผู้ครอบครองต้องหมั่นสร้างคุณงามความดีต่อบุญหนุนดวง จะทำให้ดวงดียิ่งๆขึ้นไป

  ท่าน อ.หนู กันภัย เน้นย้ำอยากให้ทุกๆท่านสวดมนต์ ไหว้พระ ทำสมาธิเป็นประจำ จะดีต่อตัวเองและครอบครัวครับ

     
 

ข่าวสารสมาชิก

 

:: ข่าวสารจาก champ108 ::  (เริ่ม 3 มีนาคม 2553)
 

ช่วงนี้เมล์ของ hotmail มีการตรวจสอบเรื่อง spam มาก เลยอาจทำให้ข้อมูลบางท่านถูก block หากท่านสมาชิกที่ทำการยืนยันหลักฐานมาแต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับ กรุณาโทรหาแชมป์ด้วยนะครับ

ปรับปรุงข้อมูล 8 เม.ย. 53

 

 

 

Menu

 

webboard อ.หนู กันภัย ดำเนินงานโดยสำนัก อ.หนู กันภัย

 

จำนวนผู้เยี่ยมชม

counter