อ.หนู กันภัย

วิธีปฏิบัติตนของผู้บูชาวัตถุมงคล อ.หนู กันภัย ยันต์ 5 แถวหนุนดวง

รวมวัตถุมงคลของสำนัก อ.หนู กันภัย ของแท้ ราคาสำนัก ทำให้ดวงมั่นคง หนุนดวง!!

   
ขอเชิญสั่งจอง - บูชา เหรียญและวัตถุมงคล เหรียญห้าแถว รุ่น 1 เสือเหลียวหลัง ฯลฯ และวัตถุมงคลยอดนิยม สำนัก อ.หนู กันภัย

"วัตถุมงคล อ.หนู กันภัย"

   :: ขอเชิญร่วมบูชาวัตถุมงคล ยันต์ 5 แถว::

   เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องที่ศรัทธา แต่ไม่สะดวกมาที่สำนักด้วยตนเอง

   "เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาน"
   สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในโลกนี้ ย่อมคุ้มครองผู้ที่ประพฤติดี ดังนั้น พึงหมั่นสวดมนต์ ไหว้พระ ทำสมาธิเป็นประจำ

 วัตถุมงคลของสำนักฯ ราคาสำนักฯ รับใช้พ่อด้วยความจริงใจ

บูชาวัตถุมงคลสำนัก อ.หนู กันภัย จากสำนักโดยตรง แท้ 100%

 
 

 

ทักทาย

 
  หลังจากที่ได้รับการมอบหมายจากท่าน อ.หนู กันภัย ครบรอบ 1 เดือนที่ผ่านมา คุณพัศพงศ์ วิจิตรพงศ์ ลูกบุญธรรมของท่าน อ.หนู กันภัย ได้มีความในใจมาบอกกล่าวถึงพี่น้องผู้ศรัทธาในตัวท่าน อ.หนู ทุกท่าน

   "ผมเชื่อว่า ของดี ต้องคุ้มครองคนดี และต้องทำดีด้วยจึงจะสัมฤทธิ์ผล"

   "ในช่วงระยะเวลา 1 เดือนแรกที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสได้รับโทรศัพท์จากสมาชิก พี่น้องผู้ศรัทธาในตัวพ่อหนู กันภัย ซึ่งผมก็ถือว่าเป็นพี่น้องร่วมสายเลือด หลายท่านโทรมาสอบถามถึงรายละเอียดของวัตถุมงคล สอบถามถึงลายยันต์ สอบถามถึงการปฏิบัติตนเมื่อได้รับการสักยันต์ หรือได้บูชาวัตถุมงคลไปแล้ว

   ผมรู้สึกดีใจที่ได้ทำหน้าที่นี้ ถึงแม้ว่าทีมงานของผมจะไม่ได้มีอาชีพทางนี้โดยตรง แต่ก็ภูมิใจที่ได้มีโอกาสรับใช้พ่อหนู เพราะในขณะเดียวกันที่มีคนโทรเข้ามา ผมได้มีโอกาสแนะนำให้เขาสวดมนต์ไหว้พระ ตามที่พ่อหนูสอนมาทุกอย่าง ผมถือว่าเป็นการสร้างบุญอย่างหนึ่ง

   บางคนวิตกว่าตนเองจะโดนของมา และมีความศรัทธาในตัวของท่าน อ.หนู กันภัย จึงได้สั่งบูชาไป ผมก็ได้มอบหนังสือสวดมนต์และคาถาของพ่อหนู กันภัย ซึ่งปกติจะแจกเฉพาะให้กับผู้ที่เข้ามาสักยันต์เท่านั้นไปด้วย การได้แนะนำให้คนได้ปฏิบัติดี ย่อมส่งเสริมให้ตัวเราได้ดี ผมเคยไปเรียนพ่อเรื่องนี้เหมือนกัน และสมาชิกท่านนั้นก็โทรเข้ามาพ่อดี ผมเลยขออนุญาตให้พ่อหนูคุยกับเธอคนนั้น แต่ด้วยความตื่นเต้นเพราะไม่คิดว่า ตัวเธอจะได้คุยกับท่าน อ.หนู กันภัย จริงๆ ทำให้ได้ได้สนทนากัน (ซึ่งเธอโทรมาจากฟินแลนด์)

   จุดมุ่งหมายของท่าน อ.หนู กันภัย ที่ได้สร้างวัตถุมงคลขึ้นมาให้บูชา เพราะบางคนอยากมีลายยันต์ แต่ไม่กล้าสัก หรืออายุยังไม่ถึง 20 ปี (ที่สำนักไม่อนุญาตให้เด็กอายุไม่ถึง 20 ปี บริบูรณ์สัก) หรือจะเหตุผลอื่นๆก็ตาม ได้เช่าบูชา เพราะมีพุทธคุณ อิทธิคุณเหมือนการสักยันต์ทุกประการ

   ข้อห้ามของผู้ได้รับการสักยันต์ หรือบูชาวัตถุมงคล อ.หนู กันภัย
***ข้อห้ามสำหรับ บุรุษเพศ (ชาย)***
1.)ห้ามทุบตี ด่าว่า บุพการีผู้ให้กำเนิด ความหมายที่แท้จริง คือ **ไม่ว่าจะเป็นการกระทำในลักษณะใดก็ตาม ที่ทำให้บุพการีคือพ่อและแม่ ได้เจ็บช้ำตามร่างกาย หรือให้ได้รับบาดแผลแม้แต่รอยเท่าแมวข่วน ถือว่าผิด
**ถ้อยคำใดก็ตามที่กล่าวไปแล้วทำให้บุพการีคือพ่อและแม่ผู้ให้กำเนิด เสียใจ จะเป็นคำพูดที่ต่อว่าคำใดก็ตามที่ทำให้บุพการีเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจจากคำ พูดที่กล่าวออกไป ถือว่าผิด
2.)ห้ามไปผิดเมียของคนอื่น คำว่าผิดเมียคนอื่นนั้น ในที่นี้หมายถึง **ห้ามร่วมหลับนอนกับสตรีที่มีสามีเป็นตัวเป็นตนอยู่โดยเด็ดขาด หากไปหลับนอนกับหญิงที่ไม่ใช่ภรรยาของตัวเอง แต่สตรีผู้นั้นไม่มีสามีหรือเลิกกับสามีไปแล้ว ไม่อยู่ในข้อถือ
**แต่หากไปร่วมหลับนอนกับสตรีที่มีสามีโดยที่ตนเองไม่รู้ไม่ทราบมา ก่อนเลยว่าหญิงนั้นมีสามี แต่มาทราบภายหลัง ก็ไม่ถือว่าผิดแต่ต้องหยุดพฤติกรรมดังกล่าวและเลิกข้องแวะโดยทันที
3.)ห้ามลบหลู่ดูหมิ่นครูอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชา ความหมายที่แท้คือ ครูผู้ประสิทธิ์ประสาทความรู้ อาจารย์ผู้สั่งสอน ถ่ายทอดวิชาให้

***ข้อห้ามสำหรับสตรีเพศ (หญิง)***
การสักยันต์ยึดถือเพียงข้อที่ 1. เพียงข้อเดียว คือห้ามทุบตี ด่าว่า บุพการีผู้ให้กำเนิด ส่วนข้ออื่น ๆ ไม่มีในข้อถือ
*** และหากไม่ยึดถือตามที่กล่าวมานี้ ถือว่าผิดของที่ได้ไปนั้นถือว่า ""หลุดหรือเสื่อม""***
**ส่วนข้อห้ามอื่นๆ นอกเหนือจากตามระบุเขียนห้าม ไม่ว่าจะการลอดราวตากผ้า ลอดใต้สะพาน ใต้ถุนบ้าน หรือการรับประทานอาหาร เช่น มะเฟือง บวบ ฟัก แตง หรืออาหารอื่น ๆ ที่สงสัย ไม่ห้ามไม่อยู่ในข้อถือ**

5.2 ข้อถือ ที่ผมได้เคยอ่านจากเว็บนี้ และจากที่พ่อหนูเขียนใน มงคลโสฬส
นอกจากข้อห้ามด้านบนแล้ว ต้อง
1) ถือศีล 5 อย่างเคร่งครัด
2) สวดมนต์ทำสมาธิเป็นประจำ อย่างน้อย 15 นาทีก่อนนอน
"

   จะเห็นได้ว่า ทั้งข้อห้าม และข้อถือ นั้นเป็นสิ่งที่พึงปฏิบัติ และเป็นสิ่งที่มีเหตุผล ใครปฏิบัติได้ย่อมมีผลดีต่อตัวคุณเอง อีกทั้งยังได้พลังจากยันต์ หรือวัตถุมงคลมาเสริมอีกชีวิตย่อมมีแต่เรื่องดีๆ

   บางท่านโทรมาสอบถามว่า วัตถุมงคลชิ้นนั้นแถมอะไรบ้าง ทำให้เกิดข้อสงสัยว่า คุณศรัทธาในตัวท่าน อ.หนู หรืออยากได้ของแถม บางชิ้นราคาอาจแตกต่างกันในเรื่องของราคา แต่ขอเรียนทุกท่านว่า ราคาวัตถุมงคลที่นำมาประชาสัมพันธ์นี้ คือราคาของสำนักจริงๆ เพราะของสำนัก ต้องราคาสำนัก ท่านที่ได้บูชาจากสำนักโดยตรง หรือไม่สะดวกมาที่สำนักก็บูชาผ่านเว็บ champ108.com ก็จะได้อานิสงส์ร่วมไปด้วย เพราะเงินที่ได้มา คือสะพานบุญจากครู ไปสู่ศิษย์

   หลายท่านสงสัยว่า ทางทีมงานและเว็บไซต์เป็นของสำนักจริงหรือไม่ ผมขอยืนยันว่าจริง เราเข้ามารับใช้โดยบริสุทธิ์ใจ รับใช้พ่อหนูด้วยความจริงใจ ซึ่งท่านสามารถโทรสอบถามที่สำนัก อ.หนู ได้ (02-9752799)

   ผมอยากจะฝากไปยังพี่น้องผู้ศรัทธาทุกท่าน เมื่อได้บูชาวัตถุมงคลแล้ว ต้องปฏิบัติข้อห้ามอย่างเคร่งครัด หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ทำสมาธิ คิดดี พูดดี ทำดี ไม่ทำให้บิดามารดาเสียใจ ไม่ลบหลู่ครูบาอาจารย์ ไม่ทรยศครูบาอาจารย์ผู้มีพระคุณ ไม่ละโมบโลภมาก ต้องทำตนให้สมกับเป็นลูกกันภัย แล้วสิ่งดีๆจะเกิดขึ้นกับคุณ

   ท่านใดอยากสนทนากับผม สามารถโทรหาได้โดยตรงครับ 081 - 8683848 ผมยินดีแนะนำในเรื่องของการสวดมนต์ การทำสมาธิ วิธีการปฏิบัติตนเมื่อคล้องเหรียญห้าแถว ตะกรุดลูกสะกด หรือวัตถุมงคลอื่นๆ เพราะพ่อหนูเน้นย้ำเสมอว่า "อย่าอิงอิทธิปาฏิหาริย์มาก เน้นให้เค้าสวดมนต์และทำความดี" (พ่อหนูกล่าวในวันที่มอบหมายให้ทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์วัตถุมงคล อ.หนู กันภัยทางเว็บไซต์)

   เก่ง พัศพงศ์  วิจิตรพงษ์
       081 - 8683848

 

 
 

ประชาสัมพันธ์

 

สำเนาหนังสือมอบหมายให้ประชาสัมพันธ์วัตถุมงคล อ.หนู กันภัย ของแท้

หนังสือมอบหมายให้เป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์

อ.หนู กันภัย มอบหมายให้ทางเว็บไซต์เป็นฝ่ายประชาสัมพันต์วัตถุมงคลของสำนักทุกชนิด

อ.หนู

อ.หนู กันภัย

   คุณพัศพงศ์ วิจิตรพงษ์ ลูกบุญธรรม อ.หนู กันภัย รับมอบผ้ายันต์ 200 ผืน และหนังสือคาถา อ.หนู กันภัย ซึ่งมีบทสวดมนต์ คาถาบุญฤทธิ์(คาถาบูชายันต์ 5 แถว หนุนดวง) คาถาเรียกเงินเรียกทอง คาถาจิ้งจกมหาเสน่ห์ คาถาคล้องพระผูกตะกรุด ฯลฯ สำหรับ 200 ท่านแรกที่สั่งจองบูชาวัตถุมงคล อ.หนู กันภัย ของแท้ ราคาสำนัก ปลุกเสกซ้ำ รับกับมือ

ผ้ายันต์ 5 แถว หนุนดวง "มีกินไม่รู้สิ้น" แถมให้ฟรีๆ 1 ชิ้น / 1 ผืนผ้ายันต์ 5 แถว หนุนดวง "มีกินไม่รู้สิ้น"

   ผ้ายันต์นี้ พ่อหนู กันภัย เมตตามอบให้ เพื่อสมนาคุณกับพี่น้องที่ร่วมบูชา
  (สำหรับรายการเหรียญห้าแถว - นะมหาสำเร็จฯ สีเงิน สีทอง และตะกรุดลูกสะกดครับ)

   ของดี เมื่ออยู่คู่กับคนดี ย่อมส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้น แต่ผู้ครอบครองต้องหมั่นสร้างคุณงามความดีต่อบุญหนุนดวง จะทำให้ดวงดียิ่งๆขึ้นไป

  ท่าน อ.หนู กันภัย เน้นย้ำอยากให้ทุกๆท่านสวดมนต์ ไหว้พระ ทำสมาธิเป็นประจำ จะดีต่อตัวเองและครอบครัวครับ

     
 

ข่าวสารสมาชิก

 

:: ข่าวสารจาก champ108 ::  (เริ่ม 3 มีนาคม 2553)
 

ช่วงนี้เมล์ของ hotmail มีการตรวจสอบเรื่อง spam มาก เลยอาจทำให้ข้อมูลบางท่านถูก block หากท่านสมาชิกที่ทำการยืนยันหลักฐานมาแต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับ กรุณาโทรหาแชมป์ด้วยนะครับ

 

 

 

 

Menu

 

webboard อ.หนู กันภัย ดำเนินงานโดยสำนัก อ.หนู กันภัย

 

จำนวนผู้เยี่ยมชม

counter